TKP HEADLINE

การแปรรูป การทำไวน์กระเจี๊ยบ


 

ภูมิปัญญาการแปรรูป

การทำไวน์กระเจี๊ยบ

จุดเริ่มต้นของการทำไวน์กระเจี๊ยบ สืบเนื่องจากคนในชุมชนมองเห็นช่องทางการพัฒนาต่อยอดผลผลิต เนื่องจากกระเจี๊ยบเป็นวัตถุดิบที่หาง่าย และราคาไม่พง จึงได้มองเห็นช่องทางการพัฒนาต่อยอดอาชีพขึ้นมา อ่านต่อ..

Share this:

Post a Comment

ข้อคิดเห็นจากเครือข่าย TKP

 
Copyright © 2018 ศูนย์ข้อมูลความรู้ประชาชนจังหวัดระยอง. Designed by OddThemes > Developed by mediathailand